Hướng dẫn thanh toán

1. Chuyển khoản trong nước

Với hình thức thanh toán này, sau khi bạn hoàn thành các bước đăng ký trên website, bạn ra ngân hàng và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó bạn scan giấy xác nhận chuyển tiền ( Ủy nhiệm chi ) và gửi kèm theo yêu cầu hỗ trợ trong hệ thống quản lý khách hàng tại https://vionevietnam.com/ hoặc chat trực tiếp với các nick Zalo, Facebook kinh doanh trên website để xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ tiến hành làm website cho bạn ( sau khi xác nhận việc thanh toán của quý khách hoàn thành ).

logovcb
  • Ngân hàng: Vietcombank
  • CTK : Đỗ Thị Hiền
  • Số TK : 0711000315916  – Chi nhánh Hà Nội.
Techcombank
  • Ngân hàng: Techcombank 
  • CTK : Đỗ Thị Hiền 
  • Số TK : 19035296941025 – Chi nhánh Hà Nội .

Lưu ý:
Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho số hợp đồng bao nhiêu để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của https://vionevietnam.com/

Danh sách ngân hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản:


2. Thanh toán trực tiếp
 

Ngoài ra quý khách cũng có thể chuyển khoản bằng hình thức gửi tiền qua hệ thống ATM. Sau khi chuyển tiền bạn liên hệ với chúng tôi qua hệ thống chat zalo, facebook hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi thông báo kèm theo số hợp đồng đăng ký. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và kích hoạt hợp đồng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại trụ sở của chúng tôi
Địa chỉ: 102 Trần Phú, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội.
Điện thoại: 0344.929.141